hoặc
Tài liệu học tập Master IELTS Speaking, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Master IELTS Speaking có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tiếng Anh,Luyện thi IELTS,Luyện nói IELTS,Sách học Tiếng Anh luyện thi IELTS phần Nói

Master IELTS Speaking của tác giả Ebrahim Tahasoni sẽ đưa ra cho các bạn cái nhìn khách quan về phần thi nói IELTS, các câu hỏi và gợi ý trả lời để các bạn có thể dành được điểm số cao trong phần thi này. Cuốn sách cũng nêu ra đa dạng ý tưởng giúp bạn có được bài nói thú vị và hấp dẫn theo từng chủ đề. Mời các bạn tham khảo.

Master IELTS Speaking

Master IELTS Speaking

Trong phần thi IELTS Nói, bạn sẽ trao đổi với một giám khảo có chứng nhận về chuyên môn. Đây là một phần thi tương tác và gần gũi với tình huống thực nhất dành cho thí sinh.

Phần thi nói kéo dài từ 11 đến 14 phút với 3 phần chính.

  • Phần 1: Introduction and interview, bạn trả lời câu hỏi về bản thân, gia đình, công việc và sở thích trong vòng 4 - năm phút.
  • Phần 2: Individual long turn, bạn sẽ được yêu cầu nói theo chủ đề. Bạn sẽ nhận được một tấm thẻ yêu cầu trình bày về một đề tài cụ thể và gồm những điểm mà bạn có thể nói đến trong bài thuyết trình của mình. Bạn sẽ có một phút để chuẩn bị trước khi nói. Phần trình bày của bạn quy định trong thời gian 1-2 phút.
  • Phần 3: Two-way discussion, bạn có thời gian thảo luận lâu hơn về đề tài đó (trong khoảng 4 - năm phút). Giám khảo sẽ đưa ra những câu hỏi có liên quan đến chủ đề bạn đã nói đến trong Phần hai.

Phần thi Nói trong IELTS Học thuật và IELTS Tổng quát giống nhau.

Khi thực hành phần IELTS Speaking, các bạn cần thể hiện được các điểm sau:

  • Lưu loát và sự gắn kết
  • Từ vựng
  • Thành thành thạo ngữ pháp và chính xác
  • Phát âm
Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download