hoặc
Tài liệu học tập Đề thi thử quốc gia môn Lịch sử lần 1 năm 2015 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Đề thi thử quốc gia môn Lịch sử lần 1 năm 2015 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Học tập,Luyện thi đại học,Luyện thi đại học khối C,Đề thi thử đại học môn Sử có đáp án

Đề thi thử đại học môn Lịch sử lần một 5 2015 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh là 1 trong các đề thi thử đại học môn lịch sử hay và cần thiết mà VnDoc muốn gởi đến các bạn và giáo viên, đặc thù là các bạn đang luyện thi đại học khối C, luyện thi đại học môn Sử, tham khảo.  

Đề thi thử Quốc gia môn Sử 

SỞ GD & ĐT BẮC NINH
TRƯỜNG THPT HÀN THUYÊN
(Đề thi gồm có 01 trang)

 

ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA LẦN một
NĂM HỌC 2014 – 2015
MÔN LỊCH SỬ
Thời gian làm bài: 180 phút (không kể thời gian phát đề)

Câu I (2,0 điểm)

         Những Đại hội đại biểu toàn quốc nào của Đảng được doanh nghiệp trong thời gian từ 5 1945 tới 5 1975 (Nêu thời gian, địa điểm diễn ra Đại hội)? Trình bày suy nghĩ về vai trò của Đảng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Câu II (2,0 điểm)

          Nêu hoàn cảnh lịch sử và diễn biến khởi nghĩa từng phần từ tháng 3 tới giữa tháng 8 5 1945.

Câu III (3,0 điểm)

         Âm mưu và mánh lới của Mĩ trong việc thực hiện chiến lược “Chiến tranh cục bộ” (1965-1968) ở miền Nam Việt Nam là gì? Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy nào của quân dân ta buộc Mĩ phải tuyên bố “phi Mĩ hóa” chiến tranh xâm lược? Nêu ý nghĩa của Tổng tiến công và nổi dậy đó.

Câu IV (3,0 điểm)

        Nét chính trong chính sách đối ngoại của Mĩ từ 5 1945 tới 5 2000 và nêu nhận xét về chính sách đối ngoại của Mĩ sau chiến tranh thế giới 2.

--- Hết ---

Thí sinh không được sử dụng tài liệu. Cán bộ coi thi không giải thích gì thêm.
Họ và tên:……………………...................................; Số báo danh……………………

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download