hoặc
Tài liệu học tập Nhật kí công chúa - Tập 7 - Ebook, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Nhật kí công chúa - Tập 7 - Ebook có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Sách,Văn hóa - Giải trí,

Nhật kí công chúa (tiếng Anh: The Princess Diaries) là 1 cuốn tiểu thuyết của tác giả Meg Cabot gồm mười tập. Với hơn năm triệu bản bán ra khắp thế giới, bộ sách này đã đứng đầu cá bảng xếp hạng ở Mỹ trong đa dạng tuần và đạt được các phần thưởng quan trọng.

Nhật kí công chúa là cuốn nhật kí của Amelia Thermopolis, thường gọi là Mia - 14 tuổi, học sinh trường Trung học Tư thục Albert Einstein (New York, Mỹ). Cô sống với mẹ là họa sĩ Helen Thermopolis và chú mèo Louie Mập. Bạn thân nhất của cô là Lilly Moscovitz, 1 trong các học sinh tuyệt vời nhất của trường. Từ lâu Mia đã thích anh trai của Lilly, Michael nhưng không nói ra vì sợ bị chê cười . Bố cô, theo như suy nghĩ của Mia, là 1 thị trưởng của đất nước tên là Genovia. Và khi mắc căn bệnh ung độc tinh hoàn và không thể có con được nữa, ông buộc phải tiết lộ cho Mia 1 sự thật "động trời": ông chính là hoàng tử của Genovia. Với việc là con độc nhất của ông, Mia chính là công chúa Amelia và sẽ lên ngôi nữ hoàng trong mai sau. Từ đây mọi việc của Mia bị xáo trộn hoàn toàn. Tình bạn của Mia và Lilly cũng chịu đa dạng thử thách. (Theo Wikipedia)

Nguồn: Thư Viện Ebook.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download