hoặc
Tài liệu học tập English Pronunciation in Use, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu English Pronunciation in Use có 5 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tiếng Anh,Luyện kỹ năng,Luyện nói tiếng Anh,Giáo trình dạy phát âm tiếng Anh

English Pronunciation in Use là sách gối đầu giường của số đông thanh niên muốn học phát âm Tiếng Anh 1 cách bài bản. Tất cả các bài học được hỗ trợ tài liệu audio có sẵn trong định dạng cassette hoặc đĩa CD. Tài liệu âm thanh có sử dụng 1 giọng Anh chuẩn cho các bài tập.

English Pronunciation in Use - Dạy phát âm tiếng Anh

>>>

Đây thực sự là 1 tài liệu tham khảo lý thú giúp các học viên ở trình độ trung cấp hoặc cao hơn thực hành khả năng phát âm tiếng Anh của mình. Ngoài ra, cuốn sách này có thể được sử dụng bởi người học cá nhân, hoặc làm tài liệu giảng dạy trên lớp. Cuốn sách giao hội vào cách phát âm, luyện nghe cũng như nói, song song bao gồm cả phần thực hành hấp thụ rất hiệu quả.

English Pronunciation in Use

Có 60 bài học được cung cấp, do đó người dùng dể dàng sử dụng với các điểm phát âm chính được trình bày trên trang bên trái và 1 loạt các bài tập đi kèm ở trang bên phải. Ngoài ra, cũng có 1 phần tài liệu tham khảo hữu ích bao gồm các ký hiệu âm vị và các cặp âm thanh, kiểm tra tự chẩn đoán, hướng dẫn cho người nói các ngôn ngữ cụ thể và chú giải.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download