hoặc
Tài liệu học tập Writing in Paragraphs, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Writing in Paragraphs có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tiếng Anh,Luyện kỹ năng,Luyện viết tiếng Anh,Sách luyện viết Tiếng Anh

Kỹ năng Nghe - Nói sẽ giúp ích các bạn trong giao thiệp, nhưng kỹ năng Viết sẽ mang lại cho bạn đa dạng cơ hội hơn trong học tập cũng như công việc. Để có thể nâng cao khả năng viết Tiếng Anh, các bạn cần rèn luyện 1 cách tích cực và chủ động. Do đó, tailieuhoctap.com xin giới thiệu đến các bạn cuốn sách Writing in Paragraphs bản PDF để bạn nâng cao kỹ năng viết Tiếng Anh của mình.

Writing in Paragraphs

Writing in Paragraphs

Viết là kỹ năng cực kỳ quan trọng trong đời sống hàng ngày, nhưng còn quan trọng hơn trong môi trường học tập và làm việc. Đối với cả tiếng mẹ đẻ và ngoại ngữ, đây luôn là kỹ năng rất khó. Viết giúp bạn bộc lộ được tâm tư, suy nghĩ của mình về các sự kiện, các vấn đề nào đó. Qua ngôn ngữ, các bạn có thể tìm ra các ý tưởng, cách thức viết riêng của mình, để hiện văn hóa và cá tính của mỗi người. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của cuốn sách này các bạn sẽ có các kiến thức về câu văn và phát triển phương pháp viết của bản thân mình.

Writing in Paragraphs được giao diện để giúp các bạn ở trình độ low-intermediate, giúp các bạn tìm được ý tưởng khi viết, xem lại câu văn và chỉnh sửa chúng để trở nên hoàn thiện hơn. Cuốn sách này không chỉ giúp sinh viên nâng cao kỹ năng viết, mà còn giúp họ chủ động và viết 1 cách sáng tạo.

Các bài học trong sách Writing in Paragraphs đưa ra các chủ đề thú vị để thu hút người học và khuyến khích họ đọc, phân tích các đoạn văn mẫu. Các chủ đề này cũng truyền cảm hứng để các bạn sáng tạo nên cách viết của riêng mình, giúp các bạn đưa ra ý tưởng viết, triển khai ý tưởng và hoàn thành bài viết theo đúng suy nghĩ của mình.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download