hoặc
Tài liệu học tập Bài giảng Quê hương Ngữ văn 8, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Bài giảng Quê hương Ngữ văn 8 có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Giáo Án - Bài Giảng,Bài giảng điện tử,Bài giảng lớp 8,Bài giảng điện tử Ngữ văn 8

"Quê hương" là 1 bài thơ đặc nhan sắc của Tế Hanh được in trong tập “ Nghẹn ngào”(1939), sau in trong tập “Hoa niên” (1945). Nổi bật trong bài thơ là tình yêu quê hương thiết tha của tác giả. Bài giảng Quê hương Ngữ văn 8 là bài giảng điện tử hữu ích giúp các em thêm hiểu rõ về tác phẩm hay này.

Bài giảng Quê hương

Quê hương - Tế Hanh

Tế Hanh là nhà thơ có mặt trong phong trào Thơ Mới chặng cuối. Thơ Tế Hanh là 1 hồn thơ lãng mạn. Ông được biết tới đa dạng nhất như 1 nhà thơ của quê hương, gắn bó máu thịt với quê hương. Làng chài ven biển có dòng sông bao quanh quéo, nơi ông được sinh ra, luôn đau đáu trong nỗi thương nhớ, gợi các nguồn cảm hứng vô tận cho thơ ông, giúp ông viết nên các vần thơ hay nhất, đẹp nhất. "Quê hương" là 1 trong các vần thơ như vậy. Bài giảng Quê hương Ngữ văn 8 được giao diện PowerPoint sinh động đẹp mắt sẽ giúp các em thấy được vẻ đẹp quê hương nơi làng chài ven biển, các buổi sớm mai "gió nhẹ sớm mai hồng", vẻ đẹp con người làng chài với "làn da ngăm rám nắng",...cùng tình yêu quê hương của nhà thơ.

 Quê hương Ngữ văn 8

 Quê hương Tế Hanh

 Bài giảng Ngữ văn 8

 Bài giảng điện tử Ngữ văn 8

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download