hoặc
Tài liệu học tập English Collocations in Use (Intermediate), tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu English Collocations in Use (Intermediate) có 3 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tiếng Anh,Luyện thi IELTS,Luyện viết IELTS,Trau dồi vốn từ vựng trong tiếng Anh

English Collocations In Use Intermediate

English Collocations In Use Intermediate là sách ôn luyện từ vựng tiếng Anh dành cho người học ở trình độ Intermediate tương đương với Toeic 550 hoặc Ielts 4.năm. Quyển sách này chủ yếu được biên biên soạn làm tài liệu tự học nhưng cũng có thể được sử dụng làm giáo trình giảng dạy.

English Collocations In Use

 • Gồm 60 tổ chức bài học, chia làm 10 chủ đề, mỗi chủ đề có từ 5-10 bài học, trong mỗi bài học các bạn sẽ được học về các chủ đề như thời tiết, xe cộ, động từ dùng trong đời sống hàng ngày, ....
 • Trình bày và giải thích các từ mới theo ngữ cảnh và hướng dẫn cách sử dụng các từ này.
 • Sử dụng các đoạn văn ngắn và các ví dụ điển hình nhằm bảo đảm người học được tiếp xúc với ngôn ngữ tự nhiên.
 • Dựa theo hợp tuyển từ vựng tiếng Anh trong văn nói và viết để bảo đảm từ vựng được trình bày hợp lý và cập nhật.
 • Có các hướng dẫn về cách học và các bài tập hỗ trợ giúp rèn luyện thói quen tự học
 • Gồm 1 đáp án toàn bộ, giải thích dễ hiểu
 • Bao gồm bảng chú dẫn chi tiết có các phiên âm giúp người học phát âm các từ khó.

Một kiến ​​thức tốt về collocations là điều cần thiết cho người học sử dụng Tiếng Anh thông thành thục và tự nhiên. Sử dụng collocations sẽ cải thiện phong cách của bạn viết và nói tiếng Anh, giúp biểu đạt ý trọn vẹn, ngắn gọn dễ hiểu. Bên cạnh đó, kiến ​​thức của collocations thường được thử nghiệm trong các kỳ thi Cambridge đặc thù là IELTS. Học tính hợp từ đúng cũng sẽ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh, tránh các lỗi người học thông thường song song cũng đạt điểm cao hơn trong phần thi viết và phần thi nói. Đặc biệt với các bạn học IELTS để đi du học, vốn collocations tốt sẽ giúp các bạn thêm tự tin và hòa nhập đời sống với người bản xứ được tốt hơn.

Tại sao cần học Collocations?

 • Ngôn ngữ bạn nói sẽ trở nên tự nhiên và dễ hiểu hơn.
 • Bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn và cách biểu đạt phong phú.
 • Thật dễ dàng cho bộ não của bạn nhớ và sử dụng ngôn ngữ 1 cách hay nhất.
 • Sử dụng collocations sẽ cải thiện phong cách của bạn nói và viết tiếng Anh.

Collocations là sự tính hợp các từ theo tập quán, qui ước (conventional word combinations), hay gọi cách khác là sự tính hợp từ tự nhiên. Việc tính hợp này đối với người bản xứ thì đó là chuyện bình thường, song đối với các bạn học tiếng Anh thì phải thận trọng để xem xét và đoán nghĩa. Một số combinations sound thường nhầm lẫn. Ví dụ như tính từ fast tính hợp với cars chứ không tính hợp với a glance. Không dùng a fast glance, cũng như việc dùng make an effort chứ không phải là do an effort, watch TV chứ không phải look at TV.... Với English Collocations In Use Intermediate các bạn sẽ được trau dồi vốn từ vựng tự nhiên, với các từ thông dụng và thân thuộc, chỉ sau 1 thời gian vững chắc vốn từ vựng của bạn sẽ được tăng lên đáng kể.

Tóm lại, việc học các collocations không có 1 lề luật nào rõ rệt, chúng ta cần phải học thuộc lòng (learn by heart) rồi tập sự (practice), áp dụng (put in use), dần dần sẽ có thể mở rộng vốn từ, nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download