hoặc
Tài liệu học tập Bài giảng Hai đường thẳng vuông góc Hình học 11, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Bài giảng Hai đường thẳng vuông góc Hình học 11 có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Giáo Án - Bài Giảng,Bài giảng điện tử,Bài giảng lớp 11,Bài giảng điện tử Toán 11

Bài giảng Hai đường thẳng vuông góc Hình học 11 giúp các em nắm được khái niệm goc giữa 2 vectơ trong không gian, khái niệm tích vô hướng trong không gian,..Bài giảng là tài liệu giảng dạy Toán 11 khoa học mà quý thầy cô có thể tham khảo sẵn sàng tiết học hiệu quả.

Bài giảng Hai đường thẳng vuông góc 

Chương 3: Bài 2: Hai đường thẳng vuông góc

Bài giảng Hình học 11 chương 3 bài 2: Hai đường thẳng vuông góc để quý thầy cô tham khảo. Bài giảng được xây dựng trên phần mềm trình chiếu PowerPoint với các hiệu ứng và hình ảnh minh họa dễ hiểu. Nội dung các bài giảng bám sát bài học giúp các em học sinh nắm được khái niệm góc giữa 2 véctơ trong không gian, khái niệm tích vô hướng của 2 véctơ trong không gian. Bên cạnh đó, các em còn biết khái niệm véctơ chỉ phương của đường thẳng và biết xác định góc giữa 2 đường thẳng trong không gian.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download