hoặc
Tài liệu học tập Grammar Practice for Upper Intermediate Students, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Grammar Practice for Upper Intermediate Students có 1 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Sách,Ngoại ngữ,Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh

Sách ngữ pháp tiếng anh thực hành dành cho các bạn trình độ Upper-Intermediate. Sách giới thiệu lại toàn bộ kiến thức ngữ pháp tiếng anh nhưng ở mức độ tổng quát, tụ họp vào các điểm quan trong của từng phần.

Grammar Practice for Upper Intermediate Students

Đây là cuốn sách cuối cùng trong bộ sách của tác giả Elaine Walker & Steve Elsworth do Longman phát hành dành cho bạn để ôn tập vốn ngữ pháp tiếng Anh của mình. Trước đó, bạn có thể tham khảo thêm cuốn  và  - đây là giáo trình dành cho các ai đang có trình độ sơ cấp hoặc trung cấp.

Sách được giao diện nhằm giúp các bạn ôn tập lại các kiến thức ngữ pháp và thức hành. Phần lý thuyết chiếm 1 phần nhỏ trong cuốn sách, chính yếu là bài tập về các phần lý thuyết đó và còn đi kèm cả đáp án ở cuối sách. Mỗi phần có đa dạng bài tập thực hành để người học tiếng anh nắm chắc kiến thức phần đó luôn.

Grammar Practice for Upper-Intermediate Students vững chắc sẽ giúp bạn hoàn thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Tổng hợp

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download