hoặc
Tài liệu học tập Luận văn: Nâng cao năng lực hoạt động của bộ máy quản lý ở công ty bảo hiểm nhân thọ Thanh Hoá, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Luận văn: Nâng cao năng lực hoạt động của bộ máy quản lý ở công ty bảo hiểm nhân thọ Thanh Hoá có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Luận văn,Bảo hiểm,Luận văn tốt nghiệp ngành Bảo hiểm

Với đề tài nghiên cứu: Nâng cao năng lực hoạt động của bộ máy quản lý ở công ty bảo hiểm nhân thọ Thanh Hóa. Bài luận văn dưới đây giúp các bạn sinh viên thêm tài liệu tham khảo cho luận văn tốt nghiệp sắp đến của mình. Chúc các bạn thành công. 

Luận văn: Nâng cao năng lực hoạt động của bộ máy quản lý ở công ty bảo hiểm nhân thọ Thanh Hoá

LỜI GIỚI THIỆU

Với sự phát triển mạnh mẽ của các công ty bảo hiểm nhân thọ cạnh tranh đã và đang tạo thành các tác động không nhỏ đến Bảo Việt theo cả 2 chiều hướng: tích cực và tiêu cực. Về mặt tích cực: Việc cạnh tranh với các đối thủ có bề dày kinh nghiệm buôn bán trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ trên thị trường thế giới, có công nghệ kĩ thuật hiện đại, có phương pháp quản lý tiên tiến đã giúp cho Bảo Việt tự nhìn nhận, đánh giá lại mình để rút ra các điểm còn hạn chế, nhằm đề ra các giải pháp khắc phục. Bên cạnh đó đây còn là điều kiện tốt để Bảo Việt tiến hành xem xét, nghiên cứu và chắt lọc các điểm tiến bộ của đối thủ để áp dụng 1 cách linh hoạt, sáng tạo sao cho phù hợp với điều kiện thực tế của mình.

Tuy nhiên, việc phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ trên thị trường cũng đồng nghĩa với việc sức ép cạnh tranh đối với Bảo Việt ngày càng tăng cao và hệ quả tất yếu là sự chia sẽ về khách hàng và thị phần, là khó khăn trong tuyển dụng đại lý... Và mặc dù trong các 5 qua với sự phát triển và phát triển như vũ bảo của bảo hiểm Việt Nam, song so với các ngành khác thì Bảo Việt vẫn còn mô tả các hạn chế chứng tỏ sự non nớt của mình trên thị trường tài chính Việt Nam. Qua việc tìm hiểu và nghiên cứu tại công ty bảo hiểm nhân thọ Thanh Hoá. Tôi thấy rằng điểm hạn chế nhất đó chính là vấn đề quản lý công ty.

Vì vậy tôi quyết định chọn đề tài “Nâng cao năng lực hoạt động của bộ máy quản lý ở công ty bảo hiểm nhân thọ Thanh Hoá”. Với mục tiêu đóng góp 1 số ý kiến của mình, hy vọng làm một điều gì đó nhằm khắc phục các hạn chế mà công ty đang gặp phải để nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty trong môi trường cạnh tranh đầy khốc liệt của thị trường tài chính Việt Nam

Chuyên đề này tôi chỉ xin trình bày trong 1 khuôn khổ nhất thiết.Cơ cấu của chuyên đề gồm 3 chương:

  • Chương I: Lý luận chung về bảo hiểm nhân thọ và bộ máy quản lý.
  • Chương II: Thực trạng về năng lực hoạt động của bộ máy quản lý trong công ty bảo hiểm nhân thọ Thanh Hóa hiện tại.
  • Chương III: Một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực hoạt động của bộ máy quản lý.

Tôi xin chân thành cảm ơn các đồng nghiệp ở công ty bảo hiểm nhân thọ Thanh Hóa và đặc thù là sự hướng dẫn tận tâm của phó giáo sư tiến sĩ Đoàn Thị Thu Hà đã giúp tôi hoàn thiện đề tài này.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download