hoặc
Tài liệu học tập Tiểu luận: Thực trạng và giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tạo động lực cho người lao động, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Tiểu luận: Thực trạng và giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tạo động lực cho người lao động có 1 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Luận văn,Quản trị Kinh doanh,Tiểu luận ngành Quản trị nhân lực

Dưới đây là mẫu Tiểu luận đề tài: Thực trạng và giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tạo động lực cho người lao động tại Tập đoàn Vận tải Phượng Hoàng để các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị nhân lực sắp làm luận văn, báo cáo tốt nghiệp có thể tham khảo thêm cho bài luận của mình.

Tiểu luận:Thực trạng và giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tạo động lực cho người lao động tại Tập đoàn Vận tải Phượng Hoàng

MỞ ĐẦU

Nguồn nhân lực là 1 phần của doanh nghiệp, là chi tiết quyết định tới sự sống còn của doanh nghiệp nhưng giả dụ nhân lực gặp rắc rối thì nó sẽ trở thành trở lực trên đường phát triển của doanh nghiệp. Bất kỳ 1 doanh nghiệp nào giả dụ biết sử dụng và khai thác triệt để hiệu quả nguồn lực con người thì ở đó hoạt động đạt hiệu quả cao. Để làm được điều đó, người quản lý phải biết khai thác nhu cầu, sở thích, say mê mê, lòng nhiệt tình... của nhân viên để tạo nên 1 động lực lớn trong lao động.

Sự thất vọng và chán nản trong công việc nhân viên sinh ra là do họ cảm thấy không có bất cứ ai trong các nhà quản lý doanh nghiệp đã và đang lắng nghe các mối quan tâm, khúc mắc, yêu cầu và phàn nàn của họ. Họ cảm thấy rằng mình đang đâm đầu vào các vị trí mà không có triển vọng thăng tiến nào cả. Họ không được động viên, khích lệ để thực hiện các dự án mới hay các trách nhiệm mới trong công ty. Họ chỉ toàn nhận được các ý kiến phản hồi tiêu cực. Họ đang làm việc không có mục đích.
“Tạo động lực cho lao động” lúc nào cũng được đặt lên hàng đầu, khi nhà quản trị muốn đứng vững trong doanh nghiệp. Qua các số liệu được cung cấp từ công ty xe bus Phượng Hoàng em đã nghiên cứu và phân tích đề tài “Thực trạng và giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tạo động lực cho người lao động tại Tập đoàn Vận tải Phượng Hoàng” với các nội dung chính sau:

Chương I: Cơ sở lý luận về việc tạo động lực và cơ sản xuất động lực.

Chương II: Thực trạng về động lực nhân viên và cơ sản xuất động lực tại Tập đoàn vận chuyển phượng hoàng.

Chương III: Một số giải pháp, kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác tạo động lực tại tập đoàn vận chuyển Phượng Hoàng.

Mời bạn tải file để xem chi tiết nội dung báo cáo.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download