hoặc
Tài liệu học tập Luận án: Hoàn thành công tác giám định bồi thường bảo hiểm xe cơ giới, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Luận án: Hoàn thành công tác giám định bồi thường bảo hiểm xe cơ giới có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Luận văn,Bảo hiểm,Luận văn ngành tài chính ngân hàng

Luận án dành cho ngành Tài chính - Ngân hàng với  chủ đề hoàn thiện công tác giám định bồi hoàn bảo hiểm xe cơ giới tại công ty TNHH bảo hiểm Fubon chi nhánh tại tỉnh Bình Dương dành cho các bạn học chuyên ngành bảo hiểm ngân hàng đang sẵn sàng làm luận văn tốt nghiệp.

 Luận án: Hoàn thiện công tác giám định bồi hoàn bảo hiểm xe cơ giới

MỞ ĐẦU

Cùng với quá trình phát triển của nền kinh tế nước ta, trong các 5 gần đây nhu cầu về di chuyển hàng hóa, hành khách ngày càng gia tăng đã kéo theo sự gia tăng đáng kể về số lượng các công cụ vận chuyển. Tuy nhiên, do điều kiện về cơ sở hạ tầng giao thông nước ta còn đa dạng bất cập, trong khi đó ý thức chấp hành lệ luật an toàn giao thông của người dân chưa cao đã dẫn tới phát sinh đa dạng hệ lụy, đặc thù là vấn đề tai nạn giao thông đã trở thành vấn nạn của xã hội. Mặc dù chính phủ, các cấp, các ngành đã và đang thực hiện đa dạng biện pháp tích cực nhưng tình trạng tai nạn giao thông không các không được kìm giữ mà còn diễn biến khôn xiết phức tạp. Hàng 5 có tới hàng vạn người chết và bị thương, thiệt hại về vật chất là vô cùng to lớn và trở thành nỗi ám ảnh của mọi người, nhất là đối với chủ nhân có các công cụ tham gia giao thông. Trước thực trạng đó, nhu cầu về bảo hiểm xe cơ giới ngày càng được các chủ xe quan tâm và xem đây là 1 trong các biện pháp tích cực để khắc phục các hậu quả khôn lường do tai nạn giao thông gây ra, qua đó giúp họ ổn định về mặt tài chính và an tâm hơn trong quá trình hoạt động nghề nghiệp của mình khi đã chuyển giao rủi ro cho doanh nghiệp bảo hiểm.

Trong các 5 gần đây, nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới (chủ yếu là bảo hiểm vật chất và bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) của chủ xe cơ giới với người trang bị ba) luôn là 1 nghiệp vụ đem đến doanh thu phí cao cho các công ty bảo hiểm. Cũng như các công ty bảo hiểm khác trên thị trường, Công ty Bảo hiểm Fubon Bình Dương cũng triển khai nghiệp vụ này ngay khi mới thành lập. Và để cạnh tranh được trong thi trường ngày nay thì Công ty cũng đã rất chú trọng đến khâu giám định bồi hoàn – là khâu mà khách hang nhìn vào đó để đánh giá sản phẩm và lựa chon công ty bảo hiểm ký kết hợp đồng.

Trong quá trình tập sự, nghiên cứu tại vị trí giám định bồi hoàn ở công ty TNHH bảo hiểm Fubon – chi nhánh tại tỉnh Bình Dương, em cảm thấy rất muốn tìm hiểu về các vấn đề trên, nên em quyết định chọn đề tài “Hoàn thiện công tác giám định bồi hoàn bảo hiểm xe cơ giới tại Công Ty TNHH Bảo Hiểm Fubon – Chi nhánh tại tỉnh Bình Dương”.

Các mục tiêu cụ thể - Các câu hỏi nghiên cứu

 • Cơ sở lý luận chung về công tác giám định bồi hoàn bảo hiểm xe cơ giới.
 • Tổng quan công tác giám định bồi hoàn bảo hiểm xe cơ giới tại bảo hiểm thế giới và trong nước.
 • Thực trạng và kết quả thực hiện công tác giám định bồi hoàn bảo hiểm xe cơ giới tại Fubon Bình Dương.
 • Giải pháp và các kiến nghị để hoàn thiện công tác giám định bồi hoàn bảo hiểm xe cơ giới tại Fubon Bình Dương.
 • Phương pháp nghiên cứu: Phương pháp thu thập xử lý dữ liệu sơ cấp và trang bị cấp; phương pháp phân tích SWOT; phương pháp nghiên cứu định tính.

Phạm vi nghiên cứu và thu thập dữ liệu

 • Không gian nghiên cứu: Công ty Bảo hiểm Fubon Bình Dương
 • Thời gian nghiên cứu: Giai đoạn 5 2010-2012.
 • Phạm vi nội dung nghiên cứu: Giám định bồi hoàn.
 • Dữ liệu nghiên cứu: Tài liệu, số liệu liên quan tới công tác giám định bồi hoàn bảo hiểm vật chất xe cơ giới: từ phòng Giám định bồi hoàn và các phòng nghiệp vụ của công ty.

Kết cấu của chuyên đề

Ngoài phần khai mạc, kết luận, khóa luận được trình bày trong 3 chương:

 • Chương 1: Tổng quan về nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới và công tác giám định bồi hoàn bảo hiểm xe cơ giới
 • Chương 2: Thực trạng công tác giám định, bồi hoàn bảo hiểm xe cơ giới tại Công ty Bảo hiểm Fubon Bình Dương công đoạn 2010 - 2012.
 • Chương 3: Kiến nghị và giảm pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác giám định, bồi hoàn bảo hiểm xe cơ giới tại công ty Bảo hiểm Fubon Bình Dương.
Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download