hoặc
Tài liệu học tập 10 lời khuyên hữu ích để nói và viết tiếng Anh, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu 10 lời khuyên hữu ích để nói và viết tiếng Anh có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tiếng Anh,Luyện kỹ năng,Luyện viết tiếng Anh,Tài liệu hướng dẫn học Tiếng Anh

10 lời khuyên hữu ích để nói và viết tiếng Anh là tài liệu hữu ích dành cho các bạn đang muốn học tốt Tiếng Anh. Với 10 lời khuyên ngắn gọn, dễ hiểu, các bạn có thể tham khảo và đưa ra cho mình hướng ôn tập tốt nhất để học Tiếng Anh thêm hiệu quả.

10 lời khuyên hữu ích để nói và viết tiếng Anh

“Học tiếng Anh cũng giống như tập đi xe đạp, ít ai có thể đi xe đap thành thành thục khi chưa ngã vài lần”. Sau các lần vấp váp đó, Matt Purland đã rút ra 1 vài lời khuyên có thể sẽ hữu ích cho bạn trong việc học tiếng, nhất là 2 kỹ năng nói và viết.

1- Luôn luôn kiểm tra bài của mình. Hãy kiểm tra lại ngay cả khi bạn nghĩ bài làm của mình đã hoàn thiện. Sử dụng từ vị để kiểm tra lại các từ mà bạn chưa chắc chắn.

2- Đến lớp và làm bài tập thường xuyên. Bạn có thể đề nghị giáo viên ra thêm bài tập vào cuối tuần hoặc tự thiết bị cho mình các quyển sách có các các dạng bài tập phù hợp với chương trình học. Trên lớp hãy hỏi ngay thầy cô giả dụ bạn có vấn đề gì còn vướng mắc. Ngoài giờ học, bạn có thể đàm đạo bằng tiếng Anh với bạn bè về các chủ điểm đơn thuần, hoặc các phương pháp để học tốt hơn.

3- Trong khi viết tiếng Anh: Hãy thực hiện đúng theo yêu cầu của đề bài. Việc này sẽ không mấy khó khăn giả dụ độc giả kỹ câu hỏi. Có thể đề bài sẽ yêu cầu bạn điền từ; khoanh tròn phương án trả lời đúng trong các phương án a, b, c, d cho trước hay viết về gia đình bạn. Điều quan trọng là bạn hiểu đề bài muốn bạn làm gì và làm như thế nào.

4- Dành thời gian hợp lý cho việc học từ vị. Bạn cần biết ý nghĩa cũng như cách viết của các từ chỉ ngày tháng, thức ăn, quần áo... Bạn có thể học từ vị theo chủ điểm. Nếu sẵn sàng kỹ ở nhà thì khi tới lớp bạn sẽ thấy mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

5- Phác thảo ý chính trước khi đặt bút viết 1 bài luận. Hãy suy nghĩ về các gì bạn muốn mô tả trong bài viết và vạch ra các ý chính. Bạn có thể bắt đầu với 1 đoạn giới thiệu ngắn, rồi sau đó viết đoạn cho từng ý. Đoạn cuối phải tóm lại được ý chính của bài văn. Độ dài mỗi đoạn văn khoảng 4-5 câu là vừa phải.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download