hoặc
Tài liệu học tập English Collocations in Use (Advanced), tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu English Collocations in Use (Advanced) có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Sách,Ngoại ngữ,Trau dồi vốn từ vựng trong tiếng Anh

English Collocations In Use Advanced là sách ôn luyện từ vựng tiếng Anh dành cho người học ở trình độ cao cấp. Quyển sách này chính yếu được biên biên soạn làm tài liệu tự học nhưng cũng có thể được sử dụng làm giáo trình giảng dạy.

English Collocations in Use Advanced

English Collocations In Use Advanced:

 • Gồm 100 bài, mỗi bài dài hai trang, được trình bày dễ sử dụng: các mục từ được trình bày và giải thích ở trang bên trái và trang bên phải là các bài tập thực hành.
 • Trình bày và giải thích các từ mới theo ngữ cảnh và hướng dẫn cách sử dụng các từ này.
 • Sử dụng các đoạn văn ngắn và các ví dụ điển hình nhằm bảo đảm người học được tiếp xúc với ngôn ngữ tự nhiên.
 • Dựa theo hợp tuyển từ vựng tiếng Anh trong văn nói và viết để bảo đảm từ vựng được trình bày hợp lý và cập nhật.
 • Có các hướng dẫn về cách học và các bài tập hỗ trợ giúp rèn luyện thói quen tự học
 • Gồm 1 đáp án đầy đủ, giải thích dễ hiểu
 • Bao gồm bảng chú dẫn yếu tố có các phiên âm giúp người học phát âm các từ khó.

Một kiến ​​thức tốt về collocations là điều cần thiết cho người học để sử dụng Tiếng Anh thông thành thạo và tự nhiên. Sử dụng collocations sẽ cải thiện phong cách của bạn viết và nói tiếng Anh, và kiến ​​thức của collocations thường được trải nghiệm trong các kỳ thi Cambridge đặc trưng là IELTS. Học tính hợp từ đúng cũng sẽ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh, tránh các lỗi người học thông thường song song cũng đạt điểm cao hơn trong phần thi viết và phần thi nói. 

Tại sao cần học Collocations ?

 • Ngôn ngữ bạn nói sẽ trở nên tự nhiên và dễ hiểu hơn.
 • Bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn và cách biểu lộ phong phú.
 • Thật dễ dàng cho bộ não của bạn nhớ và sử dụng ngôn ngữ 1 cách hay nhất.
 • Sử dụng collocations sẽ cải thiện phong cách của bạn nói và viết tiếng Anh

Collocations là sự tính hợp các từ theo tập quán, qui ước (conventional word combinations), hay gọi cách khác là sự tính hợp từ tự nhiên.

Chúng ta có thể nói: “a burning desire” (một khao khát cuồng nhiệt) hay “a blazing row” (một chuỗi, hàng sáng rực) … nhưng ta không nói: “a blazing desire” hay “a burning row”. Một ai đó có thể là “a heavy smoker” (một tay nghiện thuốc lá nặng) hoặc “a devoted friend” (một bằng hữu tận tụy) nhưng không thể nói, “a devoted smoker” hoặc “a heavy friend”. Theo ngữ nghĩa thì các cách dùng từ như trên cũng được xem là các cấu trúc đặc trưng của Anh ngữ.

Cách tính hợp từ theo quy ước như trên trong Anh ngữ gọi là collocations và bất cứ ngôn ngữ nào cũng có 1 số rất lớn các collocations này. Thí dụ trong Việt ngữ, con chó đen ta kêu là “chó mực”, con mèo có ba màu lông ta kêu là “mèo tam thể”… nhưng giả dụ 1 người nước ngoài học tiếng Việt nói “chó đen” hay “mèo ba màu” thì ta cũng vẫn hiểu.

Tóm lại, việc học các collocations không có 1 luật lệ nào rõ rệt, chúng ta cần phải học thuộc lòng (learn by heart) rồi tập sự (practice), áp dụng (put in use), dần dần sẽ có thể mở rộng vốn từ.

Tổng hợp

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download