hoặc
Tài liệu học tập Mẹo làm phần thi Writing trong bài thi IELTS, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Mẹo làm phần thi Writing trong bài thi IELTS có 4 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tiếng Anh,Luyện thi IELTS,Luyện viết IELTS,Bí quyết luyện thi IELTS

Mẹo làm phần thi Writing trong bài thi IELTS là 1 trong các mẹo nhỏ sẽ giúp các bạn có đa dạng kỹ năng xử lý cho phần thi này. IELTS giờ đây là chứng chỉ khá quan trọng cho các bạn đi xin việc. Ngoài phần thi Writing, có 3 phần thi còn lại là Listening, Reading, Speaking sẽ đánh giá được khả năng thực tế tiếng Anh của bạn.

Mẹo làm phần thi Writing trong bài thi IELTS

I/. Cấu trúc phần thi WRITING của IELTS

Thứ nhất phần thi WRITING của IELTS diễn ra trong 60 phút và được chia làm 2:

TASK 1: Viết một bài REPORT (20 phút): ít nhất là 150 từ

TASK 2: Viết một bài ESSAY (40 phút): ít nhất là 250 từ

Tips: Khi phát đề WRITING, bạn hãy ưu tiên làm phần ESSAY trước, vì phần này chiếm số điểm đa dạng hơn. (70%) 

II/. Chiến lược viết ESSAY để đạt điểm cao

Trước tiên, hãy xem qua tiêu chuẩn chấm điểm của giám khảo nhé cho phần WRITING nhé:

1/ TASK FULFILLMENT: phần này kiểm tra xem bạn có làm được hầu hết yêu cầu của đề bài hay không. Ví dụ: đề yêu cầu phân tích thuận tiện và khó khăn của việc đi xe buýt, mà bài essay của bạn chỉ phân tích thuận tiện mà thôi, tức là bạn chưa đáp ứng được yêu cầu cho phần này.

2/ ESSAY STRUCTURE: phần này giám khảo sẽ chấm điểm về cấu trúc bài văn của bạn (ý có mạch lạc hay không, các đoạn có ăn khớp với nhau không, hay nhìn tổng quát thì bài essay của mình có đẹp không).

 

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download