hoặc
Tài liệu học tập Đề thi thử Quốc gia lần 2 năm 2015 môn Toán trường THPT Nông Cống 1, Thanh Hóa, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Đề thi thử Quốc gia lần 2 năm 2015 môn Toán trường THPT Nông Cống 1, Thanh Hóa có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Học tập,Luyện thi đại học,Luyện thi đại học khối A,Đề thi thử môn Toán có đáp án

Đề thi thử Quốc gia lần hai 5 2015 môn Toán trường THPT Nông Cống I, Thanh Hóa là tài liệu ôn thi đại học môn toán, ôn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn toán dành cho các bạn học sinh lớp 12. Đề thi do tổ Toán trường THPT Nông Cống ra, bao gồm đề thi và lời giải yếu tố. Mời các bạn cùng tham khảo.

ĐỀ THI THỬ QUỐC GIA MÔN TOÁN

TRƯỜNG THPT NÔNG CỐNG I
TỔ TOÁN
ĐỀ CHÍNH THỨC
ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA LẦN hai
MÔN THI: TOÁN 12
Thời gian: 180 phút, không kể thời gian phát đề

Câu một (2 điểm) Cho hàm số y = x3 −3x2 + hai (1)

a. Khảo sát và vẽ đồ thị hàm số (1)

b. Viết phương trình tiếp tuyến với đồ thị hàm số (1) biết tiếp tuyến vuông góc với đường thẳng (d): x + 9y −1= 0 .

Câu hai (1 điểm) Giải phương trình: log²3 x − log√3(9x)2  −1 = 0

Câu 3 (1 điểm) Tìm nguyên hàm sau: F(x) = (sin x)/(1+ cos x)  dx

Câu 4 (1 điểm)

a. Tìm n ∈ N biết C¹n+1  +3C²n+2 = C³n+1 

       b. Cho 100 tấm thẻ đánh số từ một tới 100, chọn ngẫu nhiên 3 thẻ. Tính xác suất để tổng các số ghi trên 3 thẻ được chọn là 1 số chia hết cho 2

Câu năm (1 điểm) Trong không gian với hệ trục toạ độ Oxyz cho các điểm A(0;1;2), B(0;2;1), C(−2;2;3). Chứng minh rằng A, B,C là ba đỉnh của 1 tam giác và tính đường cao AH của nó.

Câu sáu (1 điểm) Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật với AB = a , AD = 2a . Hình chiếu vuông góc của S trên mặt phẳng đáy là trung điểm H của AD , góc giữa SB và mặt phẳng đáy (ABCD) là 45o .

a. Tính thể tích khối chóp S.ABCD theo a

b. Tính khoảng cách giữa 2 đường thẳng SD và BH theo a

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download