hoặc
Tài liệu học tập Nguyên nhân khiến CV xin việc của bạn bị từ chối, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Nguyên nhân khiến CV xin việc của bạn bị từ chối có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Biểu mẫu,Việc làm - Nhân sự,Lí do CV xin việc bị loại

Hiện nay, thị trường việc làm đang là trận đấu khốc liệt giữa các ứng viên và nhà tuyển dụng. Để có thể tìm được 1 việc làm ưng ý, bên cạnh việc sẵn sàng cho mình các kỹ năng, kiến thức thì việc viết CV cũng là 1 chi tiết rất quan trọng. Tuy nhiên, khá đa dạng thanh niên vẫn chưa nắm được cho mình các kỹ năng căn bản khi nộp hồ sơ xin việc. tailieuhoctap.com xin gợi ý cho bạn các lý do khiến cho CV xin việc của bạn bị từ chối 1 cách phũ phàng.


Những lý do khiến cho CV xin việc của bạn bị từ chối

Lỗi chính tả và ngữ pháp

Đây là lỗi căn bản mà nhà tuyển dụng thường gặp trong CV hoặc mail xin việc của ứng viên gởi tới. Chưa cần biết tới các kỹ năng, kinh nghiệm bạn có, nhưng việc sai lỗi chính tả và ngữ pháp đủ để nhà tuyển dụng loại thẳng thừng CV của bạn. Vì nó miêu tả sự thiếu chuyên nghiệp và thiếu tôn trọng đối với nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể bảo đảm mọi thứ suôn sẻ bằng cách sử dụng các mẫu có sẵn. Nhớ đọc lại, học nhờ ai đó chuyên nghiệp tiếng Việt hoặc tiếng Anh đọc lại để rà soát các lỗi chính tả và ngữ pháp không đáng có.

Viết in hoa không hợp lý

Chuyện nghe như đùa nhưng sự thật là vẫn có các hồ sơ kỳ lạ như thế được gởi tới các nhà tuyển dụng hàng ngày. Không chỉ trong hồ sơ, mà 1 số người có thói quen viết in hoa toàn bộ ngay trong tiêu đề hay nội dung email. Chữ in hoa sẽ khiến cho người đọc có cảm giác bị hét vào mặt.

Trình tự thời gian không chính xác

Kiểm tra chu đáo các mốc thời gian của mọi thứ mà bạn liệt kê trong sơ yếu lý lịch. Lời khuyên từ các chuyên gia nhân sự là nên trình bày theo thứ tự từ mới nhất tới cũ nhất. Bạn cũng nên chú ý tới tính hợp nhất giữa các phần. Nếu đã chọn kiểu trình bày thời gian như thế nào, thì hầu hết các phần như tóm tắt quá trình học tập, quá trình làm việc đều phải trình bày như thế.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download