hoặc
Tài liệu học tập Đề thi thử THPT môn Toán lần 2 năm 2015 trường THPT Hai Bà Trưng, Thừa Thiên Huế, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Đề thi thử THPT môn Toán lần 2 năm 2015 trường THPT Hai Bà Trưng, Thừa Thiên Huế có 1 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Học tập,Luyện thi đại học,Luyện thi đại học khối D,Môn Toán khối D,Đề thi thử đại học môn Toán 2015

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán lần hai 5 2015 trường THPT Hai Bà Trưng, Thừa Thiên Huế là đề thi thử đại học môn Toán ra ngày 25/04/2015. Đây được đánh giá 1 trong các đề thi thử đại học môn Toán 2015 khó và hay trong loạt đề luyện thi THPT Quốc gia môn Toán. Mời các bạn và thầy cô tham khảo.

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán 

Câu một (2 điểm): Cho hàm số y = x3 – 3x2 + hai (1)

a) Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị (C) của hàm số (1)

b) Tìm giá trị của tham số m để đường thẳng d: y = m(x – 2) – hai cắt đồ thị (C) tại ba điểm phân biệt A(2;-2), M, N sao cho tích các hệ số góc của tiếp tuyến tại M và N của đồ thị (C) đạt giá trị nhỏ nhất.

Câu hai (1 điểm): Giải phương trình một – 2sin2x + tan2x (1 – tanx) = 0

Đáp án đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán lần hai 5 2015 trường THPT Hai Bà Trưng, Thừa Thiên Huế cũng như các đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán khác sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất có thể. Mời các bạn theo dõi trên trang VnDoc!

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download